Giới thiệu về Thương hiệu phụ kiện Baseus

ChargeFast Baseus First

giới thiệu baseus

Baseus và Yêu cầu đổi mới thiết kế


Được thành lập vào năm 2011, Baseus là một thương hiệu điện tử tiêu dùng trực thuộc  Công ty TNHH Công nghệ Baseus Thâm Quyến, tích hợp nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất và bán hàng. Baseus được đơn giản hóa từ khẩu hiệu thương hiệu “Dựa vào người dùng”, thể hiện rằng thương hiệu luôn đặt tư duy từ góc độ người dùng và các sản phẩm được thiết kế mang tính thẩm mỹ và giá trị thực tiễn cao.

10 năm phát triển đã giúp Baseus trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng của Trung Quốc và luôn tuân thủ triết lý thiết kế đổi mới thiết kế và thẩm mỹ thực tế, tập trung vào công nghệ mới và vật liệu thân thiện với môi trường, đồng thời tích hợp các yếu tố thời trang vào sản phẩm 

Sức mạnh kỹ thuật và chất lượng


Ngoài khả năng đổi mới, Baseus còn tập trung vào sức mạnh kỹ thuật và chất lượng, tìm kiếm các đối tác kỹ thuật xuất sắc trong các lĩnh vực và cùng nhau phát triển các sản phẩm cạnh tranh hơn.

Năm 2019, Phòng thí nghiệm Baseus được thành lập với 35 kỹ sư chất lượng chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật. Đối với mỗi sản phẩm của Baseus đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng của Phòng thí nghiệm Baseus trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo sản phẩm có thể duy trì hiệu suất tuyệt vời trong nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Đồng thời, để đảm bảo việc bán sản phẩm thuận lợi đến mọi nơi trên thế giới, chúng tôi đã tiến hành chứng nhận nội địa hóa cho các sản phẩm khác nhau ở các quốc gia khác nhau nhằm đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm có thể vượt qua các bài kiểm tra ở tất cả các quốc gia thế giới.

2
Baseus Clip

Làm phong phú cuộc sống của mọi người


Vào thời gian đầu khi Baseus được thành lập, hầu hết các sản phẩm là phụ kiện điện thoại di động. Tuy nhiên, với sự mở rộng dần dần của thị trường và sự cập nhật liên tục của các sản phẩm, các sản phẩm đơn giản ban đầu khó có thể đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn người dùng và việc chuyển đổi kịp thời sắp xảy ra. Năm 2019, Baseus bước vào Kỷ nguyên 3.0 và bắt đầu đưa ra các dòng sản phẩm mới, nhằm mở ra một mô hình phát triển đa dạng.

Hiện tại, Baseus đã thành lập 11 dòng sản phẩm hoàn chỉnh. Với một Baseus là trung tâm, công ty cũng đang phát triển và sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm như Baseus Gamo , Baseus Audio , Baseus Lighting, Baseus Automotive  và Baseus Home Appliance  để liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm thông minh.

Showrom bán lẻ trưng bày

Trong khi liên tục mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến, các cửa hàng flagship offline cũng đang trong quá trình chuẩn bị. Năm 2011, cửa hàng Baseus Flagship đầu tiên được mở tại Quảng Châu.

Từ logo cửa hàng phía trước đến cách bố trí nội thất, tổng thể mang phong cách đơn giản và phong cách. Chất lượng sản phẩm cao, thiết kế sản phẩm tuyệt vời và trải nghiệm tốt khiến Baseus được người dùng ưa chuộng.

Trong năm qua, cửa hàng hàng đầu đã lan rộng khắp Bắc Kinh, Quảng Châu và Thâm Quyến. Với đà phát triển vượt bậc đã giúp công ty nhanh chóng lan rộng sản phẩm của mình ra thị trường trong và ngoài nước.Baseus đã trở thành niềm yêu thích của nhiều người dùng và được các cửa hàng lớn trong và ngoài nước săn đón.

4
5

Tại Việt Nam

Showroom : Baseus Flagship 

Add : Số 23 Phố Tương Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 097.3344.991

Đa dạng hơn, Thông minh hơn và Trẻ hơn

Bây giờ là kỷ nguyên của 1 + C cho Baseus. Chúng tôi sẽ lấy một Baseus làm trung tâm và phát triển nhiều danh mục, để liên tục đáp ứng nhu cầu của người dùng trong các tình huống thông minh khác nhau. 

giới thiệu baseus

Giải thưởng

A
B
C
D
E
G
H
I
K

Trả lời